Diễn đàn Luật Vinh
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn Luật VinhĐăng Nhập

Diễn đàn Luật Vinh, nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, việc làm, đời sống sinh viên khoa Luật - Đại học Vinh


descriptionThỏa ước sử dụng diễn đàn Luật Vinh EmptyThỏa ước sử dụng diễn đàn Luật Vinh

more_horiz

Thỏa ước này được xây dựng nhằm tạo sự thuận lợi và công bằng cho tất cả Thành viên tham gia Diễn đàn Luật Vinh.


Khi truy cập hay tham gia Diễn đàn Luật Vinh, bạn mặc nhiên chấp nhận tất cả những điều khoản trong Thỏa ước này. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay đề xuất nào về các quy định này, xin bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi qua đường link Này

I. Về những thông tin mà chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp trong suốt quá trình tham gia diễn đàn:


1. Khi bạn đăng ký làm thành viên, bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số “Thông tin cá nhân”, ví dụ như tên, tuổi, địa chỉ email, kinh nghiệm làm việc, học vấn, sở thích và các thông tin khác do bạn cung cấp.

2. Mỗi thành viên sẽ có một Hồ sơ cá nhân. Hồ sơ cá nhân này bao gồm các Thông tin thành viên.
- Mặc định, các thành viên khác không xem được các thông tin riêng tư như Địa chỉ email, số Điện thoại, Địa chỉ cư trú, Ngày tháng năm sinh và một số thông tin cá nhân của bạn. Nhưng có thể xem nội dung bạn tự giới thiệu về học vấn, thông tin...
- Diễn đàn Luật Vinh không chịu trách nhiệm về việc thông tin cá nhân của bạn bị lạm dụng.

3. Diễn đàn Luật Vinh có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn và từ chối việc sử dụng hiện tại hoặc trong tương lai của bạn đối với Dịch vụ nếu bạn cung cấp thông tin sai lệch, giả mạo hoặc chúng tôi có căn cứ hợp lý để nghi ngờ rằng thông tin đó là sai lệch, giả mạo

II. Về Nội dung đăng tải trên diễn đàn:


Các nội dung trên Diễn đàn Luật Vinh, mục "Cùng Thảo Luận" mang tính chất tham khảo, trao đổi và thảo luận. Bạn cần liên hệ Diễn đàn Luật Vinh khi muốn thực hiện một dịch vụ pháp lý cụ thể, các Luật sư sẽ giúp bạn.

Thành viên phải chịu trách nhiệm về nội dung mà mình đăng tải trên Diễn đàn Luật Vinh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng tải trên Diễn đàn.

Diễn đàn Luật Vinh có toàn quyền sử dụng, sửa đổi hoặc thay đổi nội dung bạn cung cấp cho phù hợp mà không cần thông báo trước.
Những thành viên vi phạm Thỏa Ước Sử Dụng nhiều lần sẽ bị đưa ra khỏi Diễn đàn Luật Vinh vĩnh viễn.
Nội dung ở đây bao gồm: từ ngữ, hình ảnh, liên kết được đặt ở bất kỳ vị trí nào trên Diễn đàn Luật Vinh (bài viết, chữ ký, avatar, tin nhắn v.v…) bao gồm cả các hình thức thay thế để ám chỉ hay cố tình thay đổi chút ít (ví dụ như viết tắt, dùng tiếng nước ngoài v.v…)
Các nội dung cần tránh:

1. Không đăng tải các nội dung ảnh hưởng đến an ninh quốc gia: xuyên tạc và tuyên truyền chống đối các chủ trương chính sách của Ðảng và Nhà Nước Việt Nam, phá hoại khối đoàn kết toàn dân, các thông tin về chính trị nhạy cảm, quốc phòng, phản gián, truyền bá tư tưởng phản động,...
2. Không đăng tải các nội dung có ảnh hưởng xấu đối với văn hoá xã hội như xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xúc phạm vĩ nhân và anh hùng dân tộc, xúc phạm uy tín tổ chức, trái với bản sắc văn hoá dân tộc,...
3. Không đăng tải các nội dung ảnh hưởng đến tự do tín ngưỡng, tôn giáo.
4. Không truyền bá các nội dung văn hoá phẩm bạo lực, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục, dễ gây hiểu nhầm...
5. Không sử dụng ngôn từ thiếu văn hoá, khiêu dâm, đe dọa, lăng nhục hay xúc phạm cá nhân, đơn vị hay tổ chức khác.
6. Không vi phạm bản quyền đã được bảo hộ: không sử dụng, đăng tải với mục đích thương mại các thông tin về nhãn hiệu, logo và các nội dung khác đã được luật sở hữu trí tuệ bảo hộ mà không có sự đồng ý bằng văn bản của người giữ bản quyền.
7. Không tải lên, đăng, gửi thư, cung cấp hoặc truyền tải các tài liệu quảng cáo, khuyến mại, "thư rác", "thư gửi hàng loạt", …và các thông tin khác mà người dùng không mong muốn, không cho phép hoặc không theo chủ đề đang thảo luận.
8. Không phát tán virus, trojan, adware, spyware,...hoặc các chương trình gây cản trở hoặc ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của website, phần cứng, phần mềm máy tính hoặc các thiết bị viễn thông.
9. Tuyệt đối không post bài từ các website khác lên diễn đàn mà không đưa ra ý kiến bình luận hoặc không nhằm mục đích thảo luận.

III. Quy định về bài viết


Bài viết phải tuân thủ các điều trong phần II. Yêu cầu bài viết đăng trên Diễn đàn Luật Vinh

1. Tiêu đề của bài viết, chủ đề cũng như nội dung bài viết phải dùng có dấu và phải liên quan đến nội dung bài viết. Tiêu đề phải ngắn gọn, súc tích và nêu bật nội dung của bài viết, chủ đề
2. Chủ đề mới phải có nội dung liên quan đến Lĩnh vực tư vấn (Doanh nghiệp, Lao động, Hôn nhân gia đình,...).
3. Không  tạo bài viết, chủ đề có nội dung trùng lặp với bài viết, chủ đề đã có.
4. Không được tạo nhiều bài viết, chủ đề có nội dung tương tự nhau hay copy ra nhiều bài khác.
5. Câu hỏi phải rõ ràng, không mang tính chất chung chung, phải hướng đến một vấn đề cụ thể.
6. Bài trả lời phải có nội dung liên quan đến chủ đề đang thảo luận.
7. Copy bài từ diễn dàn khác thì cần ghi rõ nguồn gốc.
8. Bài viết không có nội dung gây cản trở hoặc làm mất hay làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín, quyền lợi hợp pháp của người nào khác hoặc bất cứ tổ chức nào khác.
9. Các bài viết không mang tính chất quảng cáo, tiếp thị.
10. Chữ ký của bài viết phải theo mặc định mà BQT đã đề ra.
11. Nghiêm cấm spam.

Những bài viết có tính chất sau sẽ được hiểu là bài spam :


IV. Về các hoạt động của Thành viên trên Diễn đàn Luật Vinh:


1.Không sử dụng Diễn đàn Luật Vinh để tiếp tay cho các hành động vi phạm pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
2.Không sử dụng Diễn đàn Luật Vinh làm danh nghĩa cho họat động tư vấn của cá nhân hoặc tổ chức trừ trường hợp BQT Diễn đàn Luật Vinh cho phép.
3.Không được đặt Tên Thành Viên có ý nghĩa không lành mạnh, không trong sáng, dễ gây hiểu lầm
4.Không được đặt Tên Thành Viên có liên quan đến Ban Quản Trị  (Admin, QuanTri,...), xâm phạm và ảnh hưởng đến một nhãn hiệu sản phẩm đã được bảo hộ, hay mang tên các vị lãnh đạo, nguyên thủ của quốc gia, danh nhân văn hóa, mạo danh cơ quan nhà nước.
5.Không sử dụng bất cứ thiết bị, phần mềm hay quy trình nào gây cản trở hoạt động thích hợp của Dịch vụ, Website hay bất cứ hoạt động nào được kiểm soát trên trang web này.
6. Gắn, chèn hay cài đặt bất cứ siêu liên kết, tệp tin, từ khóa bị giấu hay từ khóa không thích hợp (nói cách khác là có tính chất lừa dối) nào cho các bài viết, hình ảnh (post) đăng trên diễn đàn.
7.Phải tôn trọng các thành viên khác trong diễn đàn.
8.Không thu thập các thông tin hoặc tài liệu, các tài khoản của người dùng khác.
9. Nghiêm cấm mọi hoạt động chống phá diễn đàn.

V. Sử dụng và chấm dứt sử dụng


Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên trên Diễn đàn Luật Vinh.
Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về tổn hại, bao gồm cả sự xâm phạm cá nhân hoặc bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên Diễn đàn Luật Vinh, hoặc bất kỳ sự tương tác nào giữa các thành viên cả trong và ngoài Diễn đàn Luật Vinh.
Chúng tôi có thể chấm dứt quyền thành viên của bạn mà không cần thông báo trước nếu phát hiện bạn vi phạm Thỏa Ước Sử Dụng, Mục tiêu, Sứ mệnh của Diễn đàn Luật Vinh.
Bạn có thể đề nghị được chấm dứt tư cách thành viên của mình bằng cách liên hệ với BQT.

VI. Các liên kết:


Trên Diễn đàn Luật Vinh có thể chứa liên kết tới các website khác và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những hoạt động của bạn trên các website đó, nếu nội dung của nó không phải của Diễn đàn Luật Vinh.

VII. Giới hạn trách nhiệm pháp lý


Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm đối với các yêu cầu bồi thường, bao gồm các khoản lệ phí pháp lý hợp lý phát sinh từ việc bạn sử dụng dịch vụ, từ nội dung mà bạn gửi, đăng, truyền tải hoặc cung cấp trên Diễn đàn Luật Vinh, việc bạn vi phạm Thỏa ước sử dụng, việc bạn vi phạm bất kỳ quyền của bất kỳ người nào khác, hoặc việc bạn vi phạm luật pháp hiện hành.
Phần tư vấn của luật sư chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn Luật Vinh và sinh viên Luật sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý khi có bất kỳ vấn đề nào phát sinh từ các nội dung tư vấn. Khi cần giải quyết vụ việc một cách cụ thể, rõ ràng hơn, thành viên có thể liên lạc trực tiếp với luật sư để yêu cầu tư vấn

VIII. Thay đổi Thỏa ước sử dụng


Chúng tôi cập nhật Thỏa ước sử dụng này định kỳ. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Tại bất kỳ thời điểm nào và tại từng thời điểm, Luật Vinh có quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung Website bao gồm mọi khoản mục cho dù có hoặc không có thông báo.

Diễn đàn Luật Vinh không có nghĩa vụ với bạn hoặc bất cứ bên thứ ba nào đối với bất kỳ sự điều chỉnh, tạm ngưng hoặc không tiếp tục cung cấp Dịch vụ.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết