Mực máy photo Ricoh của AT Việt Nam xin chào các bạn đọc. Máy photo Có nhiều tính năng để xem xét khi lựa chọn một nhà cung cấp để mua một máy photo là cần thiết. Tuy nhiên, quyết định Lựa chọn nhà cung cấp khi mua máy photo có thể được thực hiện dễ dàng hơn khi cân nhắc nhất định đã được xác định.
Lựa chọn nhà cung cấp khi mua máy photo cần xác định
Khối lượng sao chép
Một khía cạnh quan trọng để xem xét trước khi quyết định một máy photo đó chính là khối lượng sao chép. Nếu khối lượng cao bạn có thể phải đầu tư một chiếc máy photo đa năng lớn có tốc độ sao chép. Và khi đó bạn sẽ cần phải thay mực máy photo Canon nhiều
Lưu trữ Dữ liệu
Đây là những lo mọi rằng máy photo có thể thêm vào các tài liệu sao chép, chẳng hạn như trang bìa xen, mà sẽ tự động chèn bìa tờ vào các tài liệu in. 
Bảo mật
Chúng bao gồm các tính năng như an ninh mạng, mà chỉ cho phép người dùng cụ thể để có thể sao chép một số lượng nhất định của tài liệu mỗi ngày hoặc in tài liệu màu. Một yếu tố khác là khả năng của máy photo để gửi tín hiệu thông qua mạng để người sử dụng nhất định khi bài báo là bị kẹt hoặc ngăn kéo giấy cần bơm. 
Tính năng
Một số bao gồm các chế độ tự động ngủ được kích hoạt khi máy photo không được sử dụng, cũng như chế độ mực tiết kiệm và in ấn tất cả hai mặt trong đó bảo tồn năng lượng và giúp cho môi trường vì chúng làm giảm giấy và mực thải.
Trên đây AT Việt Nam đã giới thiệu cho bạn Lựa chọn nhà cung cấp khi mua máy photo cần xác định những gì? Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giải đáp cho các bạn. AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và linh kiện máy photo như:
·        Trống máy photo xerox
·        Lô sấy máy photo Xerox
·        Lô ép máy photo Xerox
·        Mực máy photo xerox
Liên hệ :
Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
Phone: 043 9970 079