Diễn đàn Luật Vinh
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn Luật VinhĐăng Nhập

Diễn đàn Luật Vinh, nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, việc làm, đời sống sinh viên khoa Luật - Đại học Vinh


descriptionTuyển thành viên tham gia đội TNXK của Nhà trường năm học 2016 - 2017 EmptyTuyển thành viên tham gia đội TNXK của Nhà trường năm học 2016 - 2017

more_horiz

Thông báo tuyển thành viên tham gia đội Thanh niên xung kích của Nhà trường năm học 2016 - 2017. 


Yêu cầu: Là NAM sinh viên các khóa 55, 56, 57; có sức khỏe (cao từ 1m65 trở lên); sinh viên có uy tín, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, là những người gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành nội quy, quy chế của Nhà trường về các mặt rèn luyện, học tập, nếp sống văn hóa.

Tuyển thành viên tham gia đội TNXK của Nhà trường năm học 2016 - 2017 Rku4x1

Quyền lợi: 


1. Được bố trí chỗ ở tập trung trong Ký túc xá của Trường (Không mất tiền). 
2. Được Nhà trường hỗ trợ các trang thiết bị phục vụ hoạt động.
3. Được Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ưu tiên xem xét các quyền lợi: Điểm rèn luyện, học bổng khuyến khích học tập, giới thiệu Đoàn viên ưu tú, kết nạp Đảng và các quyền lợi khác.


Nhiệm vụ: 


Đội #TNXK giúp Nhà trường kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện nội quy học tập, rèn luyện, sinh hoạt của đoàn viên thanh niên trong trường; chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ các sự kiện, bảo vệ an ninh trong Nhà trường; Thực hiện công tác kiểm tra nề nếp học tập, rèn luyện, kiểm tra công tác an toàn, phòng chống cháy, nổ trong Ký túc xá; Kiểm tra việc thực hiện quy định về đỗ xe, đậu xe theo quy định của Nhà trường trong khuôn viên trường; 

Đăng ký trực tiếp tại Bộ phận một cửa, tầng 1, Nhà Điều hành Công nghệ cao, gặp thầy Lê Minh Giang.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết