Bạn muốn phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô bằng cách mở văn phòng đại diện đây là phương thức được nhiều doanh nhân lựa chọn hiện nay. Khi mở văn phong đại diện cần có những điều kiện, hồ sơ, thủ tục như thế náo,... Công ty TNHH tứ vấn Luật Blue xin cung cấp một số thông tin về văn phòng đại diện như sau.
Nhưng lưu ý khi đăng ký kinh doanh văn phòng đại diện: Tên văn phòng đại diện mang tên doanh nghiệp và kèm theo phần bổ sung. Trưởng văn phòng đại diện phải đúng quy định pháp luật, không thuộc những trường hợp bị pháp luật cấm. Ngành nghề, địa chỉ, nội dung, phạm vi kinh doanh.
Đăng ký kinh doanh văn phòng đại diện tại Nghệ An bao gồm những thủ tục sau:
-    Chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh.

Quyết định bổ nhiệm trưởng văn phòng đại diện .
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu văn phòng đại diện (chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu).
Thông báo thành lập văn phòng đại diện.
Quyết định chủ sở hữu doanh nghiệp về việc thành lập văn phòng đại diện.
-    Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền:
Khi hoàn thiện hồ sơ nộp hồ sơ tại sở kế hoạch đàu tư tỉnh Nghệ An. Chuyên viên nhận và xem xét tính hợp lệ của hồ sơ.
Nếu hợp lệ: Cấp giấy biện nhận và đến ngày hạn trả kết quả.
Nếu không hợp lệ: Yêu cầu thay đổi bổ sung hồ sơ đến hợp lệ.
-    Nhận kết quả:
Đến ngày hẹn trong giấy biên nhận bạn đến sở kế hoạch và đầu tư nhận kết quả đăng ký.

Đăng tin rao vặt: Đăng ký kinh doanh văn phòng đại diện tại Nghệ An Clip_image001
Đăng tin rao vặt: Đăng ký kinh doanh văn phòng đại diện tại Nghệ An Ho-so-dang-ky-kinh-doanh-tai-nghe-an
Luật Blue cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh văn phòng đại diện tại Nghệ An:
-    Chúng tôi tư vấn thành trước đăng ký: Chúng tôi tư vấn mọi vấn đề liên quan đến văn phòng đại diện, tư vấn cho khách hàng biết trước các loại thuế sẽ gặp phải trong quá trình hoạt động, hỗ trợ khách hàng về các quy định pháp luật liên quan, hỗ trợ đặt tên, địa chỉ kinh doanh, tư vấn quy định pháp luật.
-   
Tư vấn đăng ký kinh doanh tại Nghệ An và soạn thảo hồ sơ và hoàn thiện hồ sơ: Khách hàng cần cung cấp các thông tin cần thiết và giấy tờ liên quan. Chúng tôi sẽ thực mọi bước cần thiết để đăng ký kinh doanh
-    Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Thay đổi và bổ sung hồ sơ nếu có yêu cầu từ phía cơ quan nhà nước.
-    Cung cấp các văn bản pháp luật, các bước thực hiện sau thành lập: Báo cáo cơ quan thuế, làm biển văn phòng đại diện,...
-    Hỗ trợ pháp lý trong quá trình hoạt động của văn phòng đại diện.

-    Nhận kết quả và trao tận tay khác hàng theo đúng thời gian đã thỏa thuận.
-    Cung cấp con dấu văn phòng đại diện nếu khách hàng có yêu cầu. Thay khách hàng thông báo mẫu dấu đến cơ quan nhà nước.
Luât Blue với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cung cấp dịch vụ ở nhiều lĩnh vực. Đăng ký kinh doanh là lĩnh vực chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu. Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong thời gian vừa qua là sự ủng hộ tốt nhất cho thành công của Luật Blue. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức vững chắc sẽ mang đến dịch vụ đăng ký kinh doanh văn phòng đại diện tại Nghệ An. Chúng tôi thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục thành lập, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trước và sau thành lập, Hỗ trợ kê khai thuế ban đầu, Cung cấp con dấu, chữ ký số, giấy phép con,... Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi luôn tối đa lợi ích cho khách hàng về chi phí, thời gian nhưng phù hợp quy định pháp luật.
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT BLUE
Địa chỉ: Phòng 208, chung cư Tân Phát, đường Lê Mao kéo dài, thành phố Vinh, Nghệ An

Website: http://dangkykinhdoanhnghean.com/
Hotline: 0974 208 518 - 0947 502 028

 
DKKD Nghe An, GPKD Nghe An