Diễn đàn Luật Vinh
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn Luật VinhĐăng Nhập

Diễn đàn Luật Vinh, nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, việc làm, đời sống sinh viên khoa Luật - Đại học Vinh


descriptionĐăng tin rao vặt: Sửa chữa máy photocopy -máy in chuyên nghiệp tại Hà Nội EmptyĐăng tin rao vặt: Sửa chữa máy photocopy -máy in chuyên nghiệp tại Hà Nội

more_horiz
1.Sửa chữa máy photocopy-máy in chuyên nghiệp
AT Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng, cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy photocopy và máy in, chúng tôi luôn đảm bảo sửa chữa được tất cả các lỗi trên máy photocopy và máy in một cách nhanh chóng nhất, không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu sửa chữa của khách hàng về các dòng máy khác nhau. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề về máy photocopy và máy in sẽ khắc phục lỗi nhanh nhất.
Chúng tôi hiểu rằng một phút không làm việc của bạn có thể ảnh hưởng đến cả công ty, vì vậy chúng tôi luôn hỗ trợ và đến sớm nhất có thể, từ khâu tiếp nhận, phản ảnh lỗi đến hướng khắc phục, báo giá sửa chữa đều được báo cho khách hàng và tiến hành thật nhanh chóng.
Uy tín là một trong những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra, AT Việt Nam luôn muốn tạo dựng quan hệ tốt đẹp với khách hàng, bằng cách cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, sửa máy photocopy Hà Nội đúng chỗ, đúng lỗi, không làm gia tăng chi phí , không thay thế các linh kiện vật tư kém chất lượng cho khách hàng.
2.Quy trình tiếp nhận sửa chữa máy photocopy – máy in chuyên nghiệp
Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất, AT Việt Nam sẽ đưa ra quy trình tiếp nhận thông tin sửa chữa của khách hàng để quý khách có thể năm rõ hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
-Tiếp nhận thông tin cuộc gọi sửa chữa từ khách hàng về mã máy, lỗi máy mà quý khách hàng gặp phải. Nếu quý khách có thể tự khách phục chúng tôi sẽ hướng dẫn qua điện thoại, nếu lỗi không thể tự khắc phục chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa.
-Kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu, để kiểm tra lỗi máy photocopy mà quý khách đang gặp phải.
-Chúng tôi sẽ báo giá chi phí sửa chữa hoặc linh kiện cần thay thế cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện.
-Trong lúc sửa chữa chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh máy photocopy xerox
-Tiến hành kiểm tra lại máy photocopy và test lại trước khi bàn giao cho khách hàng
-Khách hàng kiểm tra và tiến hành thanh toán cho kỹ thuật
-Nếu sau khi sửa chữa máy photocopy của khách hàng vẫn gặp lỗi trên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa lại miễn phí.
Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành mà chúng tôi đưa ra, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0948.086.088 nếu máy photocopy, máy in của quý khách đang gặp vấn đề.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
Phone 043 9970 079

descriptionĐăng tin rao vặt: Sửa chữa máy photocopy -máy in chuyên nghiệp tại Hà Nội EmptyRe: Đăng tin rao vặt: Sửa chữa máy photocopy -máy in chuyên nghiệp tại Hà Nội

more_horiz
Không những tiết kiệm được chi phí ban đầu khi mua máy, khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề hỏng hóc, sửa chữa hay đổ mực, mọi vấn đề AT Việt Nam sẽ giải quyết hết cho bạn. Bạn chỉ cần sử dụng còn lại để chúng tôi lo.

privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này