Hiện nay để thuận tiện cho việc bán hàng bằng các thiết bị mã số mã vạch với các mặt hàng không có sẵn mã số, mã vạch không tương thích với phần mềm bán hàng nên chúng ta cần in tem nhãn mã vạch để dán nhãn cho các sản phẩm đó. Vì vậy, người ta đã phát minh ra một loại máy giúp in thông tin và mã vạch lên tem nhãn và đính lên hàng hóa một cách dễ dàng đó chính là chiếc máy in mã vạch. 


 
Vì sao nên sử dụng máy in mã vạch để in tem nhãn?
 
- Quản lý tốt về số lượng, mẫu mã của sản phẩm:
+ Bằng việc nhãn dính mã vạch lên sản phẩm, hàng hóa thì có thể giúp kiểm soát được chính xác chất lượng và số lượng hàng. 
+ Cho phép người dùng có thể xác định nhanh chóng có bao nhiêu hàng hóa trên kệ, có thể xác định được món nào được mua và món nào còn lại, hạn chế các sai sót trong việc kiểm kê hàng hóa. 
+ Ngoài ra thì người sử dụng cũng có thể tạo ra một mã vạch riêng cho mỗi loại hàng riêng lẻ cho tên nhà sản xuất, thể loại hay bộ sưu tập cụ thể.
 
- Tiết kiệm chi phí và thời gian:
+ Việc sử dụng máy in mã vạch sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nhờ việc giúp loại bỏ hoàn toàn khả năng sai sót trong khâu nhập dữ liệu hàng hóa, 
+ Tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên làm những vị trí quản lý hàng hóa bán ra trong ngày, hơn nữa loại máy in này cũng giúp tiết kiệm được tối đa thời gian hoạt động kinh doanh, nhờ tốc độ xử lý và in nhanh, doanh nghiệp có thể tập trung để làm những công việc cần thiết khác.
 
- Giúp người mua lựa chọn và xem thông tin hàng hóa 
+ Trên mã vạch được dán lên từng hàng hóa có ghi thông tin rõ ràng sẽ giúp cho người mua hàng biết sản phẩm này là gì, giá cả bao nhiêu và bất kỳ thông tin khác, giúp lựa chọn được một loại hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
+ Ngoài ra, còn giúp cho người mua có thể biết rõ các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu, ....và mua được một sản phẩm chính hãng và thương hiệu uy tín nhất.
Attachments
attach_filemay-in-ma-vach.png

(72 Kb) Downloaded 95 times