Mỗi năm một xu hướng, về giá treo quần áo cũng vậy, phong cách của cửa hàng được tạo nên phần lớn là nhờ vào nó. Vì vậy tại Hà Nội nhiều shop thời trang cũng biết thay đổi đồ nội thất để theo xu hướng tạo phong cách riêng cho cửa hàng của mình.

Để đáp ứng được nhu cầu của mỗi khách hàng khó tính thì nội thất thời trang ngày càng sáng tạo hơn để đưa ra những sản phẩm chất lượng. Tại Hà Nội các shop thời trang những năm gần đây ưa chuộng giá treo quần áo bằng sắt hộp, kiểu dáng lạ mắt và thiết kế phù hợp với phong cách của cửa hàng. Thêm vào đó là sự độc đáo, đặc sắc sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian. Với năm 2017 vẫn những yếu tố đó nhưng chủ shop biết tận dụng những thiết kế mới của 3s để tăng tính thẩm mỹ cho không gian.
Hiểu được tâm lý khách hàng cần sự mới mẻ nhưng vẫn thuận tiện dễ dàng khi sử dụng nên 3s sáng tạo ra những sản phẩm như: giá treo quần áo bằng ống nước, giá treo quần áo chữ A, giá kệ quần áo đa năng, giá treo bắt trần tường, giá treo dây thừng độc đáo...

- Giá treo quần áo bằng ống nước
Đăng tin rao vặt: Những mẫu giá treo quần áo được ưa thích Ke-ong-nuoc-co-banh-xe-469x375
Được thiết kế dựa trên mô hình của ống nước quen thuộc, sản phẩm sản xuất theo dây truyền hiện đại với chất liệu gỗ cao cấp, được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu.
Tùy vào kích thước và số lượng sản phẩm sẽ có giá khác nhau, tuy nhiên khi đến với 3s bạn có thể nhận được mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

- Giá treo quần áo chữ A
Sản phẩm này có thể được sản xuất bằng hai chất liệu sắt và gỗ. Đối với sắt thì sẽ rất chắc chắn, bền vững và có tuổi thọ rất kéo dài. 

Đăng tin rao vặt: Những mẫu giá treo quần áo được ưa thích Gia-treo-chu-a
Đây là mẫu mã mà hiện tại trên thị trường hầu như các cửa hàng quần áo đều sử dụng, bạn có thể dễ dàng tham khảo nhiều hơn tại các shop thời trang.

- Giá treo dây thừng độc đáo
Cấu tạo của loại giá này rất đơn giản, nói thế không có nghĩa là nó quá phổ biến hay không đẹp. Được bắt từ 2 sợi dây thừng đổ xuống từ trần nhà, thanh treo bằng sắt cao cấp được sơn tĩnh điện. Hai đầu dây bắt kiên cố vào thanh treo, trưng bày sản phẩm vào giá treo tạo nên sự phóng thoáng, độc đáo cho không gian.

Không chỉ giá treo mà lưới treo quần áo cũng đang được nhiều khách hàng tìm kiếm.