Nơi công sở là những nơi nghiêm túc, đòi hỏi những phong cách lịch sự tối thiểu, đặc biệt trong phong cách ăn mặc của mỗi người cần phải đảm bảo phù hợp nhất với môi trường làm việc. Đối với những cánh đàn ông thường không hay để ý cách ăn mặc nhiều, tuy nhiên để tạo được sự nổi bật và ấn tượng với đồng nghiệp thì bạn cũng nên chăm chút về cách ăn mặc của mình. Trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc áo vest công sở nam đẹp và hoàn hảo nhất để diện đi làm.

Chia sẻ tâm sự: Cách chọn vest công sở nam đẹp khi diện đi làm 842820061098_750x1000

Cổ áo

Chọn những chiếc áo vest công sở có phần cổ đứng, tạo góc sắc nét, không nhăn nhúm, che mất cổ áo sơ mi, cổ của áo sơ mi nên cao hơn so với cổ của áo vest khoảng 12 cm.

Vai và ve áo

Nên lựa chọn những chiếc áo vest nam công sở vừa vặn với vai, có vòng nách cao và bề rộng tay áo nhỏ. Đường nét từ vai đến tay áo phải thật thẳng tuột, vai áo không quá căng phồng trên cánh tay, tạo nên cho cơ thể cân đối và ôm dáng người.

Chiều dài áo vest

Chọn những chiếc áo vest có chiều dài vừa vặn, đủ chia một phần mông phía sau, không nên chọn những chiếc áo quá dài, hoặc quá ngắn sẽ làm bạn mất tự tin khi làm việc, đặc biệt đối với những bạn có dáng người thấp lùn thì càng không được chọn những chiếc áo vest dáng dài, sẽ làm che đi phần chân của bạn và trông có vẻ thấp hơn.

Màu sắc áo

Nên chọn những màu áo vest không quá nổi bật, đơn giản nhưng vẫn mang tới sự trẻ trung, năng động và lịch sự của bạn.

Tay áo

Khi chọn áo vest công sở bạn cần phải chọn những loại áo có phần tay không quá dài , thường chấm tới xương cổ tay và để lộ được áo So mi nam bên trong khoảng 3 - 4 phân, để giúp đảm bảo cho bộ trang phục không quá luộm thuộm, và trông bạn không được trẻ trung, năng động đúng với tính chất của môi trường công sở.