1.     Dòng máy photocopy xerox đa năng tại Hà Nội
-         Dòng máy photocopy xerox đa năng tại Hà Nội là thường hiệu giải pháp văn phòng uy tín trên thế giới, tiên phong phát triển công nghệ xerographic được dùng cho thiết bị photocopy cho đến ngày nay, Xerox đã không ngừng nỗ lực và phát triển để tạo ra các sản phẩm tốt nhất, phục vụ cho khách hàng.
-In ấn vượt trội: Là nhà phát minh ra công nghệ in laser đầu tiên, xerox càng nỗ lực hơn nữa cho ra những máy photocopy xerox chất lượng và sử dụng công nghệ mực EA cho ra những bản in chất lượng, chính xác và sinh động. Ngoài ra không chỉ đem lại những hình ảnh đẹp mà còn giúp tiết kiểm điện năng và chi phí.
-Giải pháp tùy biến: Xerox đem lại cho bạn những giải pháp văn phòng toàn diện nhất, bao gồm từ dịch thuật, xử lý và quản lý tài liệu, các thiết bị và công việc tăng cường bảo mật.
-Những chức năng cơ bản của máy photocopy xerox: Máy photocopy xerox có thể thay thế hầu hết các thiết bị văn phòng khác như máy in, máy scan, máy photo, máy fax. Nhờ vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ vè giúp tiết kiệm được thời gian in ấn.
-Dịch vụ:  Hãng Xerox luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với dịch vụ quốc tế tiêu chuẩn bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và chế độ bảo hành của hãng.
-Bên cạnh đó Xerox còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và phát triển xã hội, mỗi công nghệ mới được đưa ra đều đặt thân thiện với môi trường trở thành yếu tố hàng đầu.
2.Nơi bán máy photocopy xerox
-AT Việt Nam công ty chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng chính hãng Fuji Xerox Nhật Bản tại Việt Nam.
-Cùng cán bộ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến máy photocopy
-Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và bảo hành máy photocopy theo đúng chính sách của hãng.
-Giá máy photocopy xerox chúng tôi luôn đảm bảo giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội, để đảm bảo mọi lợi ích của khách hàng.
-Giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi trong nội thành Hà Nội.
Hãy liên hệ với chúng tôi 0948.086.088 nếu bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy xerox chúng tôi sẽ gửi báo giá tốt nhất cho bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
Phone 043 9970 079