Cung cấp phương pháp nhanh nhất và giá hợp lý nhất 

Với đội ngũ kỹ sư có tính làm việc chuyên nghiệp và trình độ cao, các sản phẩm bon chua hoa chat của chúng tôi được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Để khách hàng có thể lựa chọn và đưa ra quyết định nhanh chóng, bảng báo giá sẽ được tính toán và gửi lại trong thời gian sớm nhất.

Lấy nguồn nhân lực chất lượng cao làm thương hiệu

Công ty Đức Mạnh sở hữu đội ngũ kỹ sư có khả năng làm việc sáng tạo và trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi liên tục đổi mới, áp dụng công nghệ tiên tiến trong quy trình sản xuất, tuân theo chuẩn mực cao nhất trong quản lý nhân sự để đem lại giải pháp ích lợi nhất và các dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc.

Nguyên vật liệu sản xuất bon chua hoa chat với chất lượng tốt nhất

Nguyên vật liệu sản xuất được công ty Đức Mạnh sử dụng làm nền tảng sản xuất là nguồn nguyên vật liệu đạt chất lượng cao nhập từ các nước hàng đầu trong ngành thép: Đức, Nhật Bản, Hàn quốc...Sản phẩm bon chua hoa chat và bồn dầu do Công ty Đức Mạnh sản xuất không chỉ đạt hiệu quả kinh tế và thẩm mỹ mà còn đảm bảo tính bền, đẹp.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Đức Mạnh sở hữu một nhà máy sản xuất hiện đại được trang bị hệ thống máy móc theo dây chuyền sản xuất khép kín, xưởng sản xuất diện tích rộng lớn trên 2,2 ha. Các sản phẩm của chúng tôi đều được áp dụng công nghệ mới nhất trong ngành như: máy cắt tôn tự động 6m, thiết bị phun bi làm sạch kết cấu với 8 đầu phun... Năng suất chế tạo đạt đến 400 tấn xà gồ/tháng và 500 tấn kết cấu thép.

Độ chính xác và an toàn 

Mọi sản phẩm do Công ty Đức Mạnh sản xuất và phân phối ra thị trường đều đảm bảo chất lượng, tiến độ và mang an toàn cao nhất dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư có trình độ và đội ngũ công nhân lắp dựng tay nghề cao.

Quản lý dự án chuyên nghiệp

Mọi dự án của Đức Mạnh thực hiện đều áp dụng chương trình quản lý chất lượng đạt chứng chỉ ISO (9001-2008) và đạt được đến sự hoàn hảo trong tất cả các giai đoạn, đảm bảo tính hiệu quả kinh tế cao. Mọi sự cố đều được xử lý nhanh chóng kịp thời.