NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ

Địa chỉ vườn : 15 Đường Song Hành P. Tân Hưng Thuận Q.12 TP.HCM
Văn phòng công ty: 08 Lô F Dự án An Sương (đối diện UBND Phường Tân Hưng Thuận)


Website: nhavuonkhanhvo.com - nhothango.com

Facebook: facebook.com/CayNhoThanGo


[b][b]Điện thoại: 0962347777[/b][/b]


CÂY NHO THÂN GỖ CÓ Ý NGHĨA PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO
[b]Giao hàng miễn phí toàn quốc - Nhận hàng mới thanh toán.[/b]Ý nghĩa phong thủy của cây nho thân gỗ


Là một loại cây xuất xứ từ vùng đất Nam Mỹ, thích hợp sinh trưởng ở các vùng đất có khí hậu nhiệt đới nho thân gỗ mang khá nhiều những đặc điểm nổi bật mà khá ít loài cây có thể có được. Điểm nổi bật, khác biệt nhất của loài cây này nằm ở số lượng và cách mọc của quả. Đây cũng là điều làm nên ý nghĩa phong thủy của nho thân gỗ.


Phong thủy là yếu tố được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người trong giới kinh doanh, bởi theo họ điều kiện bên ngoài thuận lợi sẽ là nền tảng để giúp họ thực hiện tốt các kế hoạch kinh doanh. Họ xem các vật phẩm có tính phong thủy là bùa hộ mệnh, luôn mang lại may mắn.

Đăng tin rao vặt: Cây nho thân gỗ và ý nghĩa phong thủy của nó Mua-ban-cay-nho-than-go-tphcm-9


Ý nghĩa phong thủy của nho thân gỗ


Như đã nói ở trên,quả nho thân gỗ mọc khá khác biệt, quả mọc xum xuê từ gốc lên đến gần hết phần cành. Quả không mọc theo chùm mà mọc dàn đều ra phần thân và cành. Theo như phong thủy đặc điểm này thể hiện sự sung túc, giàu sang, phồn vinh trong làm ăn và trong cuộc sống. Với giới kinh doanh điều này là mong muốn, mục tiêu và việc sở hữu một cây nho thân gỗ sẽ không thể thiếu được trong ngôi nhà của các ông chủ kinh doanh.

Đăng tin rao vặt: Cây nho thân gỗ và ý nghĩa phong thủy của nó DSC00174%20copy


Màu trắng của hoa mang đến cuộc sống thanh cao, bình dị trong khi màu tím của quả luôn là đại diện cho mong muốn về vị trí quyền lực, thăng tiến trong công việc.

Đăng tin rao vặt: Cây nho thân gỗ và ý nghĩa phong thủy của nó Jabuticaba%208


Với những người trồng cây nho thân gỗ, thời điểm cây nho thân gỗbắt đầu ra hoa là sự hiện diện của một thời mới, báo hiệu chu trình phát triển, thăng tiến đã bắt đầu.


Ngoài ý nghĩa phong thủy, với đặc điểm có nhiều nhánh mọc thẳng đứng lên nên nếu biết cách uốn nắn, đây sẽ là một loại cây cảnh sử dụng để trang trí khá là đẹp mắt. Người trồng hoàn toàn có thể uốn nắn từ khi cây còn nhỏ vì thời điểm này, cành cây khá mềm có thể uốn được theo nhiều thế khác nhau. Sẽ quá tuyệt vời khi có một cây nho thân gỗ trong nhà, vừa để trang trí vừa thể hiện được ý nghĩa sung túc.

Đăng tin rao vặt: Cây nho thân gỗ và ý nghĩa phong thủy của nó Nho-than-go-10


Mua giống cây nho thân gỗ ở đâu?


Nếu có nhu cầu mua cây giống nho thân gỗ, người tiêu dùng có thể tìm đến các nhà vườn chuyên ươm giống cây lớn. Ở các nhà vườn này, họ sẽ nhập khẩu giống cây từ nước ngoài về phân phối cho người tiêu dùng, giống cây nho thân gỗ tại các nhà vườn luôn đa dạng từ loại 1 năm tuổi đến loại đang có quả. Tùy theo nhu cầu, người tiêu dùng có thể chọn mua loại giống cây theo ý muốn mà không phải lo lắng về số lượng cây giống hoặc tuổi đời của cây.

Đăng tin rao vặt: Cây nho thân gỗ và ý nghĩa phong thủy của nó NHO-THAN-GO-4-nam-ruoi_1


Nhà vườn Khánh Võ là một trong số ít những nhà vườn tại Việt Nam luôn có sẵn giống câynho thân gỗ để cung ứng đến người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ươm trồng và nhập khẩu giống cây, nhà vườn luôn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, đến với chúng tôi người tiêu dùng sẽ có khá nhiều lựa chọn, từ những cây nho thân gỗ đang còn nhỏ đến những cây lâu năm đã ra quả. Nếu như chưa biết cách chăm sóc cây, Nhà vườn Khánh Võ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Đăng tin rao vặt: Cây nho thân gỗ và ý nghĩa phong thủy của nó 13406829_1731331590455839_1692161845390099007_n

NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ

Địa chỉ vườn : 15 Đường Song Hành P. Tân Hưng Thuận Q.12 TP.HCM
Văn phòng công ty: 08 Lô F Dự án An Sương (đối diện UBND Phường Tân Hưng Thuận)
Website: nhavuonkhanhvo.com - nhothango.com

Facebook: facebook.com/CayNhoThanGo
[b]Điện thoại: 0962347777[/b]
Giao hàng miễn phí toàn quốc - Nhận hàng mới thanh toán