Gelexia Riverside vừa qua đã ra mắt và giao bán các căn hộ. Với vị thế đẹp phù hợp với sở thích của nhiều người nên dự án được đánh giá cao và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng,

1. Đảm bảo tiến độ thi công và thời gian giao nhà.
Một số điểm nổi bật của dự án Gelexia Riverside 25-0915
Chủ đầu tư hiểu được tâm lý của khách hàng đã bỏ tiền ra mua căn hộ chưa hoàn thiện và mong ngóng hàng ngày, luôn mơ về tổ ấm sang trọng ấm cũng của mình, nên chủ đầu tư HTL Việt Nam đã đưa những công nghệ hiện đại vào áp dụng trong thi công nhằm đảm bảo tiến độ của dự án.
Hứa hẹn của chủ đầu tư là đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất, tối ưu hóa công năng với thiết kế hiện đại, sang trọng cho cư dân tương lai.
Công trường của dự án tại 727 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội luôn được sáng đèn, hàng trăm công nhân lành nghề và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được chia làm hai ca ngày và đêm làm việc hăng say.
Hiện dự án đang có tiến độ xây dựng khẩn trương và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý III/2018.

2. Căn hộ ở chung cư có giá hợp lý
Gelexia 885 tam trinh được đầu tư đồng bộ với giá bán khởi điểm trung bình 19,3 triệu đồng/m2.
Giá này được mọi người rất ủng hộ bởi dự án có quá nhiều tiện ích nhưng lại có giá không quá cao, những người có thu nhập vừa là có thể cố gắng trở thành chủ của căn hộ nơi đây. Gelexia Riveside được tích hợp các tính năng hiện đại tương đương các chung cư cao cấp trên địa bàn thành phố Hà Nội, thậm chí với 60% diện tích là thiết kế hòa hợp với thiên nhiên dự án càng thu hút nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra với 02 tầng hầm diện tích lên tới trên 29000m2 cùng 02 bể bơi 4 mùa rộng lớn lên tới 800m2 và hơn 30 tiện ích thiết thực cho đời sống của cư dân sum tụ bao gồm: Khu tập Gym ngoài trời, khu thiền ngoài trời, khu nghỉ chạy bộ, sân chơi thể thao với nhiều bộ môn khác nhau, tuyến dịch vụ thương mại đa dạng,... . Với mục đich đảm bảo cho cư dân sinh sống tại Gelexia Riverside một không gian sống thanh bình, một điểm đến tràn ngập năng lượng được chủ đầu tư gửi gắm trong thông điệp của với Slogan “Tổ ấm ước mơ – Bến bờ hạnh phúc”.

3. Vị trí "vàng"
Một số điểm nổi bật của dự án Gelexia Riverside 12pic2-1025
Là một vị trí được gọi là trung tâm của những địa điểm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân tương lai, chung cư 885 tam trinh có thể giúp bạn mua sắm, đưa con đi học, đổ xăng với thời gian di chuyển chỉ trong 5 đến 10 phút.
Chung cư cách trường THCS Yên Sở cách 800m; cách trường đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp 3,4km; cách khu đô thị Times City 3,6km;  cách Trung tâm thương mại Metro Hoàng Mai 750m, chỉ 6 km là tới hồ Hoàn Kiếm,cách trường quốc tế Singapore 1,1km... thậm chí cả cây xăng lớn và cách địa điểm khác không quá xa, luôn đáp ứng kịp thời được nhu cầu của người dân..
Và đặc biệt, hạ tầng dự án được kết nối đồng bộ với khu đô thị Gamuda Gardens – một trong những khu đô thị tốt nhất Hà Nội với cộng đồng cư dân tri thức sum tụ.