Đi đánh cờ bạc bịp bị 141 tóm gọn
 
Hiện nay tê nạ cờ bạc được rất nhiều các chủ bạc chứa với rất nhiều các hình thức tinh vi mà để che mắt các lục lượng cảnh sát. Và Trong các xới bạc có rất nhiều các con bac sử dụng các dụng cụ để nhằm lừa bịp các con bạc mới như: Xóc địa bịp, Kính áp tròng nhìn xuyên bài,…
Vào khoảng 21 giờ tổ công tác 141 làm nhiệm vụ tại ngã ba Lê Đức Thọ - Hồ Tùng Mậu, phát hiện người đàn ông đi xe máy mang nhãn hiệu Honda Airblade có nhiều biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.
Người đàn ông trên khai tên N ở Từ Liêm Hà Nội. Đang đi từ hướng về Nhổn
Qua kiểm tra, lực lượng 141 phát hiện trong người N có một con dao nhọn dạng gấp trong cốp xe Và  bộ dụng cụ Dụng cụ xóc đĩa bịp để hành nghề cờ bạc bịp là một chiếc bát và chiếc đĩa xứ màu trắng được chế tạo rất tinh vi.
Ngoài ra, N còn mang theo khoảng 80 triệu đồng tiền mặt và 4 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu NOKIA, cùng 1 ví da màu đen.
Qua đấu tranh khai thác tại chỗ, N khai nhận số tang vật trên là đồ nghề sử dụng để chơi Co bac bip tại Nhổn. N là một đối tượng chơi cờ bạc bịp có tiếng ở huyện Từ Liêm, Hà Nội trong suốt mấy năm qua Nhưng các cơ quan điều tra chưa cho chứng cứ để bắt.
Hiện vụ việc được bàn giao cho Công an phường Mai dịch, quận cầu giấy điều tra, làm rõ vụ việc.