Mặt bằng Vinhomes Phạm Hùng có giá đất cao nhất nhì Thủ đô hiện nay và có ý nghĩa cực kỳ lớn về mặt phong thủy (thế đất cao ráo với sự mát mẻ, hưng thịnh, xanh tươi).
Dự án tọa lạc trên mặt đường Phạm Hùng, nơi sẽ được ưu tiên nâng cấp, hoàn thiện trong tương lai không xa và được xem là con đường có cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất thủ đô.
Từ Vinhomes Phạm Hùng, cư dân nơi đây chỉ mất 30 phút để di chuyển tới sân bay Nội Bài qua tuyến cao tốc Thăng Long, các Trung tâm hội nghị Quốc gia - trung tâm hành chính lớn nhất cả nước chỉ 720m, kết nối đến một loạt các tỉnh đồng bằng sông Hồng bởi đường cao tốc Vành đai 3, cách sân vận động Mỹ Đình 1200m. Bên cạnh đó, xung quanh dự án là 19ha hồ điều hòa mang lạ không khí trong lành, tươi mát với view cực đẹp, không bị che chắn tầm nhìn.
Tiện ích:
Trung tâm thương mại, vui chơi, dịch vụ giải trí: với nhiều thương hiệu nổi tiếng, được bố trí ngay tại tầng dưới của tòa nhà, đáp ứng nhu cầu ẩm thực, shoping, Spa, cafe và quán ba.
Vinhomes Phạm Hùng được thừa hưởng mọi tiện ích từ hệ thống các công trình xã hội đồng bộ, hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiên tiến, đã đưa vào sử dụng.
Thang máy: Hệ thống thang máy tốc độ cao tốc được thiết kế phục vụ cho từng local theo trục đứng.
Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thống trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho toàn bộ cư dân của đô thị. Tham khảo giá Vinhomes Skylake
Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn đô thị loại 1. Nguồn điện được đấu nối cùng với nguồn cung cấp điện cho thủ đô Hà Nội.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Hệ thống cảnh báo thông minh sẽ tự động cảnh báo theo cấp độ nguy hiểm về trung tâm xử lý. Các tòa nhà sử dụng vật liệu và thiết bị phòng chống cháy nổ tiên tiến nhất.
Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng 1 có chức năng cảnh báo và hướng dẫn an ninh tự động khi có sự cố xảy ra, giám sát từ xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng.

Bãi đỗ xe được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản và bố trí tại hai tầng hầm. Ngoài ra còn có các điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà, các bãi đỗ xe trong khu đô thị và các điểm trông giữ xe lân cận.