Khắc phục hộp mực in bị rò rỉ
Tài liệu mà bạn in ra đang có hiện tượng bị bị các giọt mực hay đường thẳng đứng xuất hện trên. Vậy tại sao hộp mực lại có hiện tượng bị rò rỉ chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.
1.      Giới thiệu
Bạn tiến hành thay thế hộp mực mới nhưng khi in hiện tượng rò rỉ mực lại xảy ra, bạn cần đến nới mua mực để trao đổi lại sản phẩm đã mua.Khi mua hộp mực hoặc đổ mực máy in bạn hãy chọn những cơ sở uy tín để được hỗ trợ và bảo hành khi sản phẩm bị lỗi, nếu mua qua của cá nhân trên mạng internet khi gặp các tình huống này bạn sẽ chỉ có thể mua hộp mực khác mà thôi.
2.      Khắc phục hộp mực in bị rò rỉ
Đối với các hộp mực cũ nguyên nhân hộp mực bị rò rỉ có rất nhiều chúng tôi sẽ đưa ra một số nguyên nhân và cách khắc phục hộp mực in bị rò rỉ
-          Lý do phổ biên nhất khiên hộp mực bị rò rỉ có thể là do có mảnh giấy bị kẹt giữa trống và lưỡi chắn làm cho bản in của bạn xuất hiện các giọt mực và đường thẳng.
-          Khi mực in của bạn được chuyển từ trống lên trang giấy, mực thừa lại trên trang giấy sẽ được lười gạt chịu trách nhiệm. Qua các lần bị kẹt giấy, các mảnh giấy bé hay là bụi giấy có thẻ bị kẹt giữa trống và lưỡi chắn, vì vậy mực sẽ bị nhỏ xuống các trang giấy.
-          Bạn tiến hành tháo hộp mực máy in ra và vệ sinh lại trống, các khu vực tiếp xúc của trống và gạt, loại bỏ những mạnh giấy vụn bám vào các khe của trống, loại bỏ các bụi mực khi đổ mực in  tích tụ xung quanh của trống.
-          Để không làm xước trống và tổn hại đến lưỡi chắn cách đơn giản nhất là sử dụng một góc của tấm bưu thiếp hoặc một tờ giấy thông thường để chèn giữa góc trống và lưỡi.
-          Sử dụng các góc của bưu thiếp và cố gắng đẩy các tờ giấy bị kẹt ra ngoài.
Trên đây là một số cách Khắc phục  hộp mực in bị rò rỉhi vọng sẽ giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và tiếp tục công việc của mình. AT Việt Nam với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy in, máy photo  đảm bảo uy tín, chất lượng, giá luôn tốt nhất tại Hà Nội. Hãy gọi 0948.086.088 để được tư vẫn miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay nếu máy in của bạn đang gặp vấn đề.
3.      Mọi chi tiết xin liên hệ
Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

Phone 043 9970 079