Diễn đàn Luật Vinh
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn Luật VinhĐăng Nhập

Diễn đàn Luật Vinh, nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, việc làm, đời sống sinh viên khoa Luật - Đại học Vinh


descriptionĐăng tin rao vặt: Hướng dẫn vệ sinh máy photo Xerox 3155 EmptyĐăng tin rao vặt: Hướng dẫn vệ sinh máy photo Xerox 3155

more_horiz
Hướng dẫn vệ sinh máy photo Xerox 3155 để máy photo Xerox hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng cần vệ sinh máy thường xuyên để tránh bụi bẩn, phát hiện ra linh kiện hỏng hóc thay thế kịp thời để không làm ảnh hưởng đến hoạt đông của máy.
Hướng dẫn vệ sinh máy photo Xerox 3155
1.      Kiểm tra máy
-          Trước khi tiến hành vệ sinh máy bạn cần kiểm tra lại chất lượng in của máy photo bằng cách in thử một bản photo.
-          Hãy ngắt tất cả nguồn điện, dây cắm của máy photo.
2.      Vệ sinh máy
Làm sạch bên ngoài:
-          Làm sạch bên ngoài của máy photo bằng các dung dịch có chưa một lượng lớn rượu, dung môi để không làm ảnh hưởng đến các lớp bên ngoài của máy photo.
-          Nếu máy photo của bạn bị dính mực , hãy sử dụng miếng vải hoặc khăn giấy ẩm với nước để làm sạch mực in bị dính bên ngoài máy.
-          Bạn cần cẩn thận để không cho bất kỳ giọt nước nào bị rơi vào máy móc.
Làm sạch bên trong:
-          Trong quá trình in ấn, giấy, bụi và mực máy photo Xerox , có thể bị tích lũy trong máy, có thế gây ra vấn đề chất lượng in, chẳng hạn như nhòe mực, bị dính vết mực.
-          Tiến hành rút hết nguồn điện của máy photo.
-          Mở nắp và kéo hộp mực ra, đặt nó lên một bề mặt phẳng, để tránh làm hỏng hộp mực, không để hộp mực tiếp xúc với ánh sáng quá vài phút, che lại bằng một mảnh giấy.
-          Tránh động tay vào trống máy photo Xerox vì bộ phận này liên quan đến chất lượng hình ảnh của bản photo.
-          Lấy một miếng vải khô lau sạch bụi bẩn ở khu vực hộp mực.
-          Trong khi làm sạch bên trong máy cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong máy. Không sử dụng các dung môi như benzene hoặc mỏng hơn để làm sạch, vấn đề chất lượng in ấn có thể xảy ra và gây thiệt hại cho máy.
-          Lặp lại hộp mực và đóng nắp lại.
-          Cắm dây điện và bật máy photo lên.
Trên đây là Hướng dẫn vệ sinh máy photo Xerox 3155 sẽ giúp bạn vệ sinh máy photo một cách chính xác và không làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong của máy. Máy photo của bạn gặp vấn đề hãy gọi 0948.086.088 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.
Liên hệ:
Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
Phone 043 9970 079

descriptionĐăng tin rao vặt: Hướng dẫn vệ sinh máy photo Xerox 3155 EmptyRe: Đăng tin rao vặt: Hướng dẫn vệ sinh máy photo Xerox 3155

more_horiz
Chuyên sửa máy photocopy tận nơi tại khu vực Hà Nội với chi phí hợp lý nhất, liên hệ ngay 0948.086.088 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này