Diễn đàn Luật Vinh
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn Luật VinhĐăng Nhập

Diễn đàn Luật Vinh, nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, việc làm, đời sống sinh viên khoa Luật - Đại học Vinh


descriptionĐăng ký tham gia chương trình giao lưu văn hoá Mekong Friendship Project 2016 EmptyĐăng ký tham gia chương trình giao lưu văn hoá Mekong Friendship Project 2016

more_horiz

Dự án Mekong Hữu nghị lần thứ 5 năm 2016 sẽ được tổ chức theo chủ đề chính là "nền văn hóa thông qua các dòng chảy sông", trong đó tập trung vào ba chủ đề: (1) Di sản thế giới và kết nối văn hóa trong tiểu vùng; (2) giải quyết hiện tượng nóng lên toàn cầu; và (3) học thuyết kinh tế vừa đủ.


Đăng ký tham gia chương trình giao lưu văn hoá Mekong Friendship Project 2016 11143518_838741776194721_7431985260503813609_n
Ảnh minh họa (Nguồn: Hội sinh viên Việt Nam)

Dự án Hữu nghị #Mekong tạo ra một nền tảng cho các thanh niên từ #Campuchia, #Lào, #Myanmar, #Thái-Lan#Việt-Nam tham gia vào công việc từ thiện, và để làm sâu sắc thêm sự hiểu biết về đất nước mình bằng cách khám phá khu vực. Dự án Hữu nghị Mekong cung cấp cho người trẻ cơ hội để mở rộng quan điểm, bày tỏ ý kiến, tăng cường khả năng lãnh đạo và tham gia vào các cuộc thảo luận về sự phát triển của tiểu vùng. Từ đó, nhằm tiếp tục mở rộng và củng cố mạng lưới thanh niên trong khu vực. Dự án Hữu nghị Mekong đã được tổ chức hàng năm trong 4 năm qua. Chương trình đã có những thành công nhất định và ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ.

Mục tiêu


1. Nhằm thúc đẩy và khuyến khích thái độ tích cực; thúc đẩy học tập và giải quyết vấn đề về các vấn đề chung của các nước trong tiểu vùng, với mục đích để cung cấp một nền tảng cho việc thúc đẩy mối quan hệ giữa người với người cũng như kiến thức liên quan đến các chủ đề.
2. Để thiết lập một mối quan hệ và mạng lưới thông tin liên lạc cho các bạn trẻ trong khu vực, để tạo điều kiện trao đổi những suy nghĩ và kinh nghiệm, có thể dẫn đến một tình bạn lâu dài cho thế hệ trẻ.
3. Để hỗ trợ vai trò của thanh niên trong  việc công bố và thúc đẩy việc sử dụng các tuyến đường giao thông và kết nối đa chiều trong tiểu vùng.

Yêu cầu ứng viên:


1. Công dân của các quốc gia Campuchia, Lào, Myanmard, Thái Lan và Việt Nam
2. Ứng viên phải là sinh viên năm nhất hoặc năm hai của bậc đại học
3. Phải có kiến thức nền về vùng Mekong (Greater Mekong Sub-region) và cộng đồng ASEAN.
4. Phải có khả năng tiếng Anh tốt

Có hộ chiếu hợp lệ ít nhất trong 6 tháng (từ 2/7/2015) và sở hữu visa du lịch đến các quốc gia có trong chương trình

Tài liệu yêu cầu


1. Hoàn thành và kí tên vào mẫu đăng kí
2. Sơ yếu lí lịch
3. Bản photo hộ chiếu
4. Bản photo bảng ghi kết quả học tập
5. Hoàn thành giấy chấp nhận của phụ huynh
6. Bản sao công trình nghiên cứu đã công bố (Không bắt buộc)
7. Bản sao kết quả kiểm tra năng lực ngôn ngữ (Không bắt buộc)

Quy trình nộp hồ sơ


1. Hoàn thành hồ sơ và gửi tới mfp2016.vn@gmail.com trước ngày 22/8/2016 (17:00 giờ Bangkok) (Title: Apply for MFP 2015)
2. Các ứng viên được lựa chọn vào vòng trong vào ngày 26/8/2016. Chỉ có các ứng viên được chọn mới được gửi thư mời qua email.
3. Để tham gia chương trình, thí sinh phải kí vào các tài liệu và gửi về mekongfp2016@gmail.com trước ngày 30/8/2016 (17:00 giờ Bangkok)
4. Chương trình diễn ra từ ngày 12-23/9/2016.

Chương trình đài thọ:


1. Vé máy bay khứ hồi cho sinh viên quốc tế.
2. Vé máy bay đến các nước trong chương trình.
3. Phương tiện di chuyển nội địa.
4. Chi phí ăn ở.

Theo: http://khoaluat.vinhuni.edu.vn/
Attachments

You don't have permission to download attachments.

(982 Kb) Downloaded 0 times

privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết