Diễn đàn Luật Vinh
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn Luật VinhĐăng Nhập

Diễn đàn Luật Vinh, nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, việc làm, đời sống sinh viên khoa Luật - Đại học Vinh


descriptionĐăng tin rao vặt: Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Hoàng Mai EmptyĐăng tin rao vặt: Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Hoàng Mai

more_horiz
1. Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Hoàng Mai
- Bạn đã tìm mọi cách để sửa chữa máy in của mình, nhưng tất cả chỉ là sự thất vọng hoặc thậm chí bạn có thể gây ra những thiệt hại khác trầm trọng hơn. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết khi bạn đến với dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà của AT Việt Nam. 
AT Việt Nam nhận sửa chữa tất cả các loại máy in : 
- Sửa chữa máy in Laser
- Sửa chữa máy in phun
- sửa chữa máy in Brother, Lexmark, Canon, Xerox, HP
- Tất cả các loại HP Laser và Deskjet
- Sửa chữa máy in phun Dell laser
- Sửa chữa máy in màu khổ lớn
- Máy in của bạn có bất cứ vấn đề gì : kẹt giấy, tắc mực, rò mực, không hoạt động, phát ra tiếng ồn,… những vấn đề đơn giản sẽ được chúng tôi tư vấn đề bạn tự biết cách khắc phục sự cố. Những sự cố phức tạp hơn chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để sửa chữa cho bạn nếu bạn yêu cầu.
- Giá cả luôn là vấn đề mà khách hàng lo lắng. Trước khi sửa, chúng tôi sẽ báo giá trước cho bạn, loại bỏ tất cả những trường hợp phát sinh để bạn yên tâm rằng không có chi phí nào bất ngờ. Bạn có thể tham khảo giá cả nhiều nơi trước khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Hoàng Mai của AT Việt Nam.
- Bảo hành cũng là điều mà khách hàng lưu í. Với việc sửa chữa, chúng tôi cam kết bảo hành 30 ngày , còn với linh kiện chúng tôi đảm bảo trong 90-180 ngày tùy theo linh kiện. Trong thời gian bảo hành, bất cứ sự cố nào xảy ra đều được chúng tôi quay lại miễn phí.
- Hỗ trợ miễn phí cuộc gọi đến hotline 0462.766.977 – 0943138866 luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc và tiếp nhận góp í của khách hàng.
- AT Việt Nam coi trọng chữ tín lên hàng đầu lên khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Hoàng Mai. Chấm dứt tình trạng máy in xảy ra sự cố bằng cách kí hợp đồng dài hạn với chúng tôi để đảm bảo máy in hoạt động tốt nhất. 
2. Liên hệ

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
Phone: 043 9970 079​

descriptionĐăng tin rao vặt: Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Hoàng Mai EmptyRe: Đăng tin rao vặt: Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Hoàng Mai

more_horiz
Bạn đang ở khu vực hà nội và cần gấp dịch vụ đổ mực in, hãy đến với dịch vụ đổ mực máy in của AT Việt Nam. Chúng tôi cam kết phục vụ bạn nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất. Hãy gọi 0462.766.977 –0943138866 để được tư vấn miễn phí.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
power_settings_newLogin to reply