Diễn đàn Luật Vinh
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn Luật VinhĐăng Nhập

Diễn đàn Luật Vinh, nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, việc làm, đời sống sinh viên khoa Luật - Đại học Vinh


descriptionCảnh báoCác bạn nữ đi khuya nên cảnh giác

more_horiz

Tình hình là thế này....e đăng lên để các bạn (nữ) chú ý đi khuya ạ em  bây giờ k tài nào mà ngủ được


Vữa nãy khi 23h ngày 28_6 e với chị gái đi ăn về(cả ngày chưa ăn gì ) mà đi bộ đến đoạn giữa cổng sau bên ni của thư viện ..k phải cổng đa năng...đang đi ...thấy cái ô tô con màu trắng dừng lại...

1 thanh niên k mặc áo.ng gầy.mặc mỗi quần đùi...tay người vai xăm trổ..xuống xe hỏi đường...mà trên xe 1 ổ con trai xăm trổ k mặc áo luôn.

E ơi cho a hỏi đường phạm đình toái mà giao với bạch liêu ở mô e....e cũng trả lời như thật ...làm chi có pđt mà giao bạch liêu.nhìn người đã run rồi.ngi rồi.e cũng chỉ cho nó đi thẳng theo chiều bọn e đi rồi rẽ phải...đi dc 3 bước ...nó lại hỏi đi thẳng à e...khi nớ run chị gái cũng sợ...rứa ngĩ đằng trước ta túi om..ta đi thẳng mà bày cho hắn rứa nữa chết là chắc..rứa hắn lại thụt lùi lại sau ..mở cửa ra hỏi lần nữa....e ngĩ giờ đằng mô cũng k đi dc.e liều nói k thì a quay ra đường lớn rồi rẽ trái là đến bạch liêu nạ. Đi đường nớ gần hơn...mà hắn k quày.hắn đi thẳng lại chỗ ngã 3 tối om chỗ gần gần quán lẩu 159k để chờ sẵn...đến đây thì ngĩ k phải hỏi đường là cái chắc...phạm đình toái ở ngoài gần ngi phú phải..

Thế là 2 chị e e 1_2_3 chạy ra đường to....nơi quán nước ...khách đang ngồi đông...
Ngồi dc tí nó lại lượn đi lượn lại 4_5 vòng..tưởng bọn e đi 2 đường...quay đường nào cũng k thấy bọn e ...nó đứng chờ chỗ cổng trường chuyên khi bắt đầu dừng hỏi ..tí k thấy nó lại lượn thêm..

Kết quả là bọn e hết hồn hết vía và đã kêu ng thân ra đón....cảm ơn a‪#‎nhật‬ đã cứu bọn e thoát nạn


Các bạn nữ đi khuya nên cảnh giác Xgfk7l


Vì xe nó đã dấu che biển số đi nên k chụp được ạ.mn đi cận thận ạ.e giờ k ngủ được...sợ quá mức.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này