Thay đổi kích thước văn bản là một trong những tính năng đơn giản và linh hoạt nhất của một máy photocopy hiện đại. Từ việc giảm một bức ảnh lớn đến một kích thước mà sẽ phù hợp trong một tài liệu có kích thước lá thư với nội dung xung quanh nó để mở rộng một trang văn bản với một phông chữ nhỏ để nó có thể dễ dàng đọc được, có một loạt các sử dụng cho thay đổi kích thước tài liệu trên một máy photocopy. Vậy Làm thế nào để thay đổi kích thước ảnh trên bản sao Các hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. 
Làm thế nào để thay đổi kích thước ảnh trên bản sao 
 Bắt đầu bằng cách đặt các tài liệu trên kính. Trong khi bạn có thể sử dụng khay nạp tài liệu, tùy chọn này làm tăng nguy cơ các tài liệu bị kẹt hoặc bị hư hỏng. Ngoài ra, bạn cần một số thao tác để thay đổi kích thước vừa phải. 
Một khi bạn có tài liệu của bạn đặt trên mặt kính, tìm thấy chức năng zoom trong bảng điều khiển. Nó có thể không chính xác trong cùng một vị trí trên mỗi máy copy, nhưng nó không phải là quá khó khăn để xác định vị trí. Sau khi bạn đã tìm thấy các chức năng, bạn có thể sử dụng nó để thay đổi kích thước các tài liệu bằng tay. Hầu hết các máy photocopy cho phép thay đổi kích thước từ 30 đến 300 phần trăm của kích thước ban đầu của tài liệu. 
Sau khi bạn đã chọn phóng to hay thu nhỏ và tạo ra một bản sao, kiểm tra kết quả. Ban đầu, nó sẽ mất một số thử nghiệm và báo lỗi để có được một bản sao mà bạn mong muốn. Một khi bạn đã kiểm tra kết quả, thực hiện điều chỉnh khi cần thiết. 
Ngoài việc thay đổi zoom, bạn cũng có thể cần phải tinh chỉnh mức độ ánh sáng nhẹ. Đừng ngại thử nghiệm với các thiết lập cho đến khi bản sao của bạn đạt được như bạn mong muốn. Hãy nhớ rằng các lệnh cụ thể cho các tài liệu thay đổi kích thước có thể thay đổi chút ít trong một máy photocopy. 
Trên đây AT Việt Nam đã hướng dẫn Làm thế nào để thay đổi kích thước ảnh trên bản sao. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hê hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như
 Sửa chữa máy photo Canon, Xerox, Ricoh …..
·        Sửa chữa các loại máy in
·        Dịch vụ đổ mực máy in máy photo
·        Dịch vụ cho thuê máy photo
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như
·        Mực máy photo Canon
·        Trống máy Photo Canon 2020
·        Mực đổ máy photo Canon 2318
·        Và nhiều các kinh kiện khác nữa
Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:
Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
Phone: 043 9970 079