Diễn đàn Luật Vinh
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn Luật VinhĐăng Nhập

Diễn đàn Luật Vinh, nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, việc làm, đời sống sinh viên khoa Luật - Đại học Vinh


descriptionChia sẻ tâm sự: Vì đâu mà nỗi nhớ có sức mạnh vô hình đến kì lạ? EmptyChia sẻ tâm sự: Vì đâu mà nỗi nhớ có sức mạnh vô hình đến kì lạ?

more_horiz

Càng khi cô đơn con người ta mới biết rằng mình đang nhớ quay quắt một điều gì đó, một người đặc biệt nào đó đã hoặc đang đi bên cuộc sống của mình.


Vì đâu mà nỗi nhớ có sức mạnh vô hình đến kì lạ?

có thể len lỏi vào những giấc mơ.có thể hiện hữu ngay cả khi ta đang nói cười với một ai đó khác thậm chí có thể vu vơ ùa vào trong suy nghĩ,những phút ta nhìn đời,nhìn người chơi vơi lạ.

trong một cuộc tình dù là kẻ chậm chân đến sau hay là người nhanh chân đến trước.dẫu có yêu gần gũi hay xa xôi vẫn cứ là đó một khoảng trời đong đầy nỗi nhớ.

khi đem lòng yêu thương một ai đó là khi trái tim ta dành trọn cho một người vốn chẳng phải là người thân cũng không phải là bạn bè mà đơn giản chỉ là một người xa lạ nhưng người xa lạ ấy làm ta ngẩn ngơ,làm ta vui vu vơ và hình thành một nỗi nhớ vu vơ.khoảng thời gian yêu là khoảng thời gian đẹp nhất là vô tình đong đầy kỉ niệm trên những đoạn đường ta qua.là những đêm mây trời lặng gió nhưng lòng ta thì như nổi bão..nếu như người không đến? nếu như người không có một câu trả lời và nếu như người không hiển diện hẳn nỗi lòng ta đã nổi bão mất rồi.một cơn bão lòng của ngập tràn thương nhớ,sau những yêu thương mặn nồng những ngọt nhạt nơi đầu môi tình ta rơi vào khoảng nào xa xăm lắm.mối tình trôi xa dần,tay ta mỏi mệt buông lơi kể cả khi chuyện tình hồng kết thúc,phía cuối con đường chỉ còn ta độc bước,ai đó thân thuộc đã rời đi,đã chọn cho riêng họ một lỗi rẽ khác không có ta thì khi ấy vẫn còn đấy những nối nhớ cút côi,nhớ đến hoang hoải trong kí ức.ta say người từ những nối nhớ,nỗi nhớ về người là nỗi nhớ về người ta yêu thương.tình dại khờ đem yêu thương nhấn chìm tất cả,những nỗi nhớ chẳng có một bóng hình trọn vẹn nhưng nó cứ vô tình bóp ngẹt trái tim ta,nỗi nhớ về người là những nỗi nhớ xót xa.xót xa cho một thời ta mê mải.nhưng nếu một lần được chọn lại ta vẫn chọn người mà ta đã yêu thôi.có thể ta chẳng quên được người từ đây đến suốt đời nhưng cũng không mong người quay về lại phút giây này...

xin lỗi 3 đứa của b m nhé.!!!
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này