Bạn đang tìm cho mình một trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng tốt với chi phí hợp lý. Có thể thi sát hạch lái xe đậu ngay từ lần đầu tiên và tự tin vi vu với tay lái của mình trên mọi chặng đường. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy học lái xe ô tô tại Nghệ An và các tỉnh lân cận. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI TP VINH, NGHỆ AN, HÀ TĨNH tổ chức các khóa học lái xe ô tô giá rẻ với các mức học phí khác nhau cho các bạn học viên lựa chọn.
Tham khảo thêm: Học lái xe ô tô tại Nghệ An
Với điều kiện học không khác gì so với các khóa học lái xe ô tô chuẩn và VIP, khóa học lái xe ô tô giá rẻ luôn được đảm bảo các phương tiện và điều kiện học đạt chuẩn cho học viên:
– Thực hành bằng xe VIOS mới 100%
– Học lái xe ô tô giá rẻ nhất với 1 thầy/1 học viên
– Tập trên sân tập đạt chuẩn, đủ 11 bài thi sa hình.
Với dịch vụ được phục vụ đáp ứng chu đáo. Thời gian học và lịch học được thiết kế một cách linh động tối đa cho học viên. Học viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào khóa học lái xe ô tô giá rẻ với chất lượng mang lại sự uy tín cho trung tâm.
Tham khảo thêm: Học bằng lái xe ô tô tại Vinh
– Học lái xe ô tô giá rẻ Đến với TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI TP VINH, NGHỆ AN, HÀ TĨNH , học viên hết sức an tâm vì chúng tôi là trung tâm dạy lái xe rất uy tín, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, đúng chuẩn của Sở GTVT. Bên cạnh đó, trung tâm còn tiết kiệm kinh phí cho học viên thông qua các lớp học lái xe ô tô giá rẻ ở tại tất cả các huyện ở Nghệ An để tạo điều kiện cho các học viên trong việc đi lại được thuận tiện hơn.
Bên cạnh đó phong cách phục vụ của trung tâm luôn đảm bảo sự “thuận tiện, nhanh chóng, và giá cả phải chăng” nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng:
– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Đăng ký là học ngay
– Học viên được cấp chứng chỉ nghề sau khi thi tốt nghiệp
– Thời gian học lái xe ô tô tại Nghệ An và Hà Tĩnh từ khi nộp hồ sơ cho đến khi thi chỉ 3 tháng theo đúng quy định của Sở giao thông vận tải.
– Học phí trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác cho đến khi lấy bằng
– Học viên không hài lòng với giáo viên ( về cách giảng dạy hay đòi tiền bồi dưỡng) chỉ cần báo với trung tâm để trung tâm kiểm điểm giáo viên và đổi giáo viên khác.
Tham khảo thêm: Học lái xe ô tô Vinh Nghệ An giá rẻ
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI TP VINH, NGHỆ AN, HÀ TĨNH rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!
Địa chỉ: Số 268 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Thành Phố Vinh, Nghệ An
Hotline: 0949 277 236 - 0888.572.811
Email: hoclaixenghean37@gmail.com
Website: http://hoclaixenghean.com