Tại khu vực quận Bình Thạnh, TPHCM hiện nay đã và đang dần xuất hiện nhiều công ty, văn phòng luật sư. Tuy nhiên điều này cũng gây không ít khó khăn cho người dân khi lựa chọn một địa chỉ tư vấn pháp luật chất lượng, uy tín. Vậy công ty luật nào ở quận Bình Thạnh uy tínhiện nay?
Trên thực tế, một công ty, mỗi văn phòng sẽ có những điểm mạnh riêng, đối với công ty luật DHLaw cũng vậy. Ngay từ khi thành lập năm 2009, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện dịch vư tư vấn pháp luật sao cho ngày càng chuyên nghiệp hơn và đa dạng lĩnh tư vấn pháp lý như: tư vấn bất động sản, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thủ tục pháp lý cho Kiều bào Việt, tư vấn luật sở hữu trí tuệ, tư vấn pháp luật tài chính – ngân hàng, tố tụng hình sự, tố tụng dân sự, thừa kế, hôn nhân, giải quyết tranh chấp…
Tọa lạc tại số 100 Đường D1, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM, đây là một trong những vị trí địa lý thuận lợi cho việc quý khách hàng đi lại và tìm đến. Tất cả các quý khách hàng đều có thể đến trực tiếp DHLaw – công ty luật uy tín tại TPHCM, để được lắng nghe Luật sư Lê Minh Thái – Tổng Giám đốc Công ty luật DHLaw tư vấn kĩ càng vụ thể, miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả.
Những khách hàng ở xa có nhu cầu tư vấn pháp luật qua điện thoại miễn phí thì cũng có thể liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng: (028) 6682 6954 hoặc 0909 854 850, bạn cũng có thể gửi email trực tuyến qua địa chỉ info@dhlaw.com.vn, các luật sư của chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoăn của bạn sớm nhất, chính xác nhất.
Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý tại DHLaw. Bởi doanh nghiệp chúng tôi quy tụ đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn khách hàng, được đào tạo kiến thức luật vững vàng tại các trường đại học luật danh tiếng trong và ngoài nước. Mọi thủ tục, hồ sơ pháp lý đều được chúng tôi thực hiện chính xác, nhiêm ngặt, nhanh chóng theo quy định của pháp luật, qua đó giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí đi lại…
DHLaw có dịch vụ tư vấn luật thường xuyên và miễn phí, Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian tiếp nhận khách hàng từ 8:00 đến 18:00 hằng ngày.
Sự hài lòng của Khách hàng chính là tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật của DHLaw. DHLaw tin rằng mình hoàn toàn có thể mang đến những dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn sự mong đợi của Khách hàng.
Trên đây là những thông tin hữu ích mà DHLaw chia sẻ đến tất cả độc giả, hy vọng điều này sẽ giúp các bạn có thể yên tâm và lựa chọn được cho mình công ty luật Quận Bình Thạnh uy tín hiện nay.
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./

Nguồn: http://dhlaw.com.vn/