1.Giới thiệu máy photocopy Ricoh MP 4000
-Đây là dòng máy được sản xuất năm 2012 với đầy đủ các tiêu chuẩn và chất lượng cao và độ bền tốt.
-Dòng máy photocopy Ricoh MP 4000 tích hợp các chức năng như Copy, In mạng, Scan mạng, làm tăng thêm tính đang của máy, hiệu quả trong công việc và không phát sinh chi phí đáng kể.
-Bạn có thể sử dụng dòng máy photocopy này để thay thế dòng máy in mạng A3, vừa tiết kiệm chi phí mua mực và chi phí mua máy in.
-Dòng máy này có tốc độ in ấn 40 bản/phút, rất thích hợp cho các văn phòng.
-Các dòng máy photocopy của Ricoh đều có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng năng suất đáng kể khi làm việc, giảm thiểu các khả năng kẹt giấy so với với dòng máy khác.
-Bạn có thể dễ dàng quản lý sô bản thống kê mà hàng tháng sử dụng của từng nhân viên một cách dễ dàng.
2.Cách nạp mực máy photocopy Ricoh MP 4000
Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp mực máy photocopy Ricoh MP 4000 ngay tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng.
-Trước tiên bạn cần mở nắp cửa trước, sẽ thấy gạt màu xanh để giữ bình mực máy photocopy, nắm cần gạt vặn ngược theo chiều kim đồng hồ về vị trí mở khóa.
-Dưới vị trí mở khóa sẽ có một chốt chặn bình mực, dùng tay ấn nhẹ chốt xuống.
-Dùng tay kéo cụm ống mực ra phía ngoài một cách cẩn thận, sau đó đẩy nhẹ ống mực vào phí trong máy photocopy sao cho ông mực ra khỏi cụm ống mực, nâng ống mực cao hơn một chút và đưa ra ngoài.
-Tiến hành đổ mực vào ống, hãy lựa chọn đúng loại mực của máy Ricoh MP 4000, tiến hành đổ mực máy photocopy, cần lót giấy để tránh mực dây ra sàn nhà. Không chạm tay trực tiếp vào ngòi phun của ống mực, bởi chất dầu trên tay sẽ làm giảm đi sự tiếp xúc, hay lau sạch chúng bằng vải mịn pha cồn hoặc làm ẩm vải.
-Khi đổ mực máy photocopy tranh thủ vệ sinh các bộ phận trên máy photocopy. Đặt lại ống mực vào bộ phận chứa ống mực của máy photocopy. Dùng tay đẩy vào bên trong cho khợp nếu không khớp thỉ không thể đóng nắp máy lại, nếu như bạn nghe thấy tiếng tách là đã vào khớp.
-Dùng tay xoay chốt giữ ống mực về vị trí ban đầu để khóa ống mực lại, kết thực quá trình đổ mực.
Hi vọng với bài viết này bạn đã có thể tự đổ mực máy photo Ricoh MP 4000 ngay tại nhà. Nếu trong quá trình đổ mực bạn gặp vấn đề hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0948.086.088 để được tư vấn ngay nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Công Ty CP thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
Phone 0243 9970 079