1.Giới thiệu
Máy photocopy hiện nay đã trở nên thông dụng mà các cơ quan, văn phòng nào cũng cần, tuy nhiên việc sử dụng máy photocopy trong một thời gian dài thì việc gặp sự cố do tuổi thọ của linh kiện bị hao mòn hoặc đã đến hạn cần thay thì không thể tránh khỏi. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy photocopy số 1 tại Hà Nội, mọi nhu cầu cảu bạn sẽ được đáp ứng.
2.Sửa máy photocopy số 1 tại Hà Nội
Nói đến Hà Nội, chúng ta nghĩ ngay đến các tòa nhà cao, cùng rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, vì vậy việc sử dụng máy photocopy rất cao, khi sử dụng máy photocopy sẽ không tránh khỏi các hỏng hóc, bạn đang cần một dịch vụ sửa máy photocopy? AT Việt Nam sẽ giới thiệu tới bạn dịch vụ sửa chữa máy photocopy của chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng, chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị thể và nâng cao chất lượng tay nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp.
 3.Quy trình nhận sửa chữa máy photocopy
-Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về sự cố mà máy photocopy của quý khách đang gặp phải, hướng dẫn cách khắc phục các lỗi thông thường có thể tự khắc phục được, trường hợp quý khách không thể tự khắc phục lỗi được chúng tôi sẽ tiếp nhận và cho kỹ thuật đến tận nơi sửa máy photocopy.
-Kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra và tư vấn, đưa ra cách giải quyết
-Chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa hoặc linh kiện máy photocopy cần phải thay thế để máy có thể hoạt động bình thường.
-Sau khi được sự đồng ý của quý khách chúng tôi sẽ khắc phục và sửa chữa lỗi cho khách hàng.
-Tiến hành về sinh máy photocopy cho quý khách.
-Kiếm tra lại máy và tiến hành test lại rồi bàn giao cho khách hàng
-Gửi hóa đơn và thanh toán cho khách hàng.
Với quy trình làm việc nhanh chóng, chính xác, giá thành hợp lý chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng, uy tín nhất, trong một thời gian ngắn mà không làm gián đoạn công việc của quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ


Liên hệ:
Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
Phone 043 9970 079