Nồi điện nấu phở là thiết bị đặc biệt quan trọng trong đời sống hiện nay. Chúng được sử dụng rộng rãi tại các quán ăn, nhà hàng... với mọi quy mô lớn nhỏ khác nhau, thay thế cho các loại nồi nấu phở truyền thống sử dụng than đá, than củi làm nhiên liệu.

Bài viết dưới đây, Công ty Tân Thái Sơn xin chia sẻ tới quý bạn đọc một số đặc điểm ưu việt của sản phẩm noi dien nau pho.

Đăng tin rao vặt: Ưu điểm của nồi điện nấu phở Bo-noi-nau-pho-500x500
Nồi điện nấu phở

Ưu điểm nổi bật của nồi điện nấu phở

Nồi điện nấu phở bao gồm một bộ gồm 3 nồi: nồi nước dùng, nồi hầm xương và nồi trần bánh, mỗi bộ nồi có dung tích và công dụng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. So với nồi bằng gang hoặc nhôm thì độ an toàn của nồi điện nấu phở cao hơn.

Nồi điện nấu phở được chế tạo toàn bộ inox không gây ô nhiễm môi trường và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được cấu tạo bởi 3 lớp, ở giữa là lớp cách nhiệt nên giữ nhiệt tốt, 2 lớp inox SUS 304 dày đến 1 mm, độ bền cao, không gây bỏng, dễ dàng vệ sinh

Tùy vào nhu cầu bán hàng của mỗi quý khách mà ta có thể chọn dung tích noi dien nau pho thích hợp nhất, đó là: Nồi nước dùng (nước lèo) : từ 40 lít đến 80 lít. Nồi nhúng bánh : từ 20 lít đến 40 lít. Nồi ninh xương (hầm xương) : từ 60 lít đến 250 lít. Tiết kiệm từ 20-30% so với bếp dùng gas hoặc dùng than.

Khảo sát địa điểm đặt nồi và môi trường xung quanh: Khi chọn được nồi nấu phở phù hợp rồi bạn chọn đặt ở những nơi thoáng mát, khô ráo, tránh nơi dễ bị ướt khi có mưa hay ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào để đảm bảo nồi điện tránh những hư hỏng không cần thiết do yếu tố khách quan và được bền hơn. Nồi điện nấu phở có chế độ tự động nên tiết kiệm chi phí nhân công và điện năng.

Để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm nồi điện nấu phở, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Tân Thái Sơn.