máy móc ngành bao bì của công ty Bexin đạt chuẩn quốc tế CE. Vơi những kỹ sư thiết kế lâu năm trong nghề. cùng với các trang thiết bị hiện đại sẽ làm bạn hài lòng với những chiếc máy mua cho chúng tôi 
Với thị trường rộng lớn trên khắp thế giới như:
Với thị trường trong nước: Chúng tôi chuyên cung cấp máy móc thiết bị cho các tỉnh như : Triết Giang, Giang Tô, Thẩm Quyến, Thượng Hải, Sơn Đông, Phúc Kiến, … Phần lớn là Máy in flexo và một số các máy khác nữa.
Với thị trường nước ngoài: Chúng tôi cung cấp cho hơn 20 nước khác nhau trên thê giới như : Việt Nam, Iran, Nga, Pakistan, Ấn Độ, Nam Phi, …
Đối với thị trường Việt Nam, khách hàng của chúng tôi có mặt khắp các khu vực từ Nam ra Bắc. Chúng tôi là các đối tác tin cậy của rất nhiều các công ty và các của hàng lớn tại Việt Nam.
Để được sự tin tưởng của khác hàng Việt Nam cũng như các nước khác. Chúng tôi đã và đang là một đối tác tin cậy của các công ty Việt Nam trong suốt thời gian qua, Chúng tôi sẽ không ngừng lỗ lực để đem lại những gì tốt nhất cho mỗi khách hàng.
Nếu bạn có nhu cầu về: Máy móc ngành bao bì, Máy dán thùng, Máy ghim,… Hãy liên hê với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.
Chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng Quốc Tế ISO 9001:2000, giấy chứng nhận CE.
Trụ Sở liên lạc chính thức tại địa chỉ P.1702, Tháp A, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, khu đô thị mới Mộ Lao, P.Mộ Lao,Q.Hà Đông, Hà Nội.