Thanh niên 9x chơi Cờ bạc bịp bị phát hiện bị cướp tài sản và bị đánh dã man tại Hà Đông
Công an Hà Đông vừa làm rõ vụ việc nhóm 3 người tham gia cướp tiền vì chơi bạc thua trên địa bàn. Khởi sướng vụ việc là Đỗ Thùy linh (21 tuổi, trọ tại phường Phú Diễn, Nhổn). Hai đồng phạm của cô gái này quê Hà Nội và Ninh Bình.
Theo tài liệu điều tra, sáng18/6, nhóm 6 người (20-27 tuổi) đến phòng trọ của Linh mở sới xóc đĩa ăn tiền. Với các dụng cụ xóc đĩa bịp là một chiếc đĩa và 1 chiếc bát và quân vị đã được chuẩn bị sẵn.
Đánh được vài ván, Linh và một số người thua sạch tiền. Linh nghi ngờ 3 người trong chiếu thông đồng chơi bạc bịp. Linh lớn tiếng bắt họ lấy tài sản mang theo ra để kiểm tra.
Phát hiện trên người Hòa 4 quân vị bên trong có bột, có một miếng nam châm , Linh  biết bị chơi đểu nên gọi một số kẻ thua tiền trước đó trở lại lấy tài sản.
Linh đã vơ điếu cày vụt vào đầu một thanh niên 9X (người cắt quân vị). Nạn nhân bị ép đưa 4 triệu đồng, kèm với giấy vay nợ 30 triệu.
Chiều hôm đó, một số thanh niên được cho là chơi xóc đĩa bịp phải gọi điện nhờ người thân mang tiền đến nộp cho Linh, mới được thả về.
Nhận đơn trình báo, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hà Đông đã làm rõ hành vi Cướp tài sản của Linh và 2 đồng phạm. Những người liên còn bị xem xét, xử lý hành vi tội Đánh bạc.