Diễn đàn Luật Vinh
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn Luật VinhĐăng Nhập

Diễn đàn Luật Vinh, nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, việc làm, đời sống sinh viên khoa Luật - Đại học Vinh


descriptionĐăng tin rao vặt: Lưu ý khi đổ mực máy photo EmptyĐăng tin rao vặt: Lưu ý khi đổ mực máy photo

more_horiz
Lưu ý khi đổ mực máy photo
Công ty AT Việt Nam chuyên cung cấp các loại mực máy photo, mực máy photo sharp, xerox... đổ mực, sửa chữa các loại máy photocopy đưa ra một số lưu ý khi khách hàng đổ mực máy photo
1.     Đổ mực máy photo ở nơi thông thoáng và sạch sẽ
Quá trình đổ mực máy photo cần được thực hiện ở nơi thông thoáng sạch sẽ, tránh bụi bẩn bấm vào. Lý do bụi bẩn chính là nguyên nhân khiến cho quá trình in diễn ra bất thường, bụi bẩn len lỏi vào hộp mực in khiến mực được in ra không đồng đều. Bản in ra sẽ vì thế mà lem nhem thiếu thẩm mỹ. Từ đó cũng có thể làm cho hộp mực nhanh chóng bị hỏng hóc và cần sửa chữa thay thế nhiều hơn.
Trước và sau khi đổ mực máy photo, máy cần được lau chùi sạch sẽ, có thể sử dụng giấy mềm khoặc khăn mềm được làm khô để lau cho các bộ phận của hộp mực nhưu trục từ, gạt từ, trống, nhằm tránh khỏi làm xước máy. Vệ sinh sạch sẽ giúp cho máy in hoạt động trơn tru và êm ái hơn.
2.     Chọn đúng loại mực photo
Sử dụng máy photo nào khách hàng cần chọn đúng loại mực đi kèm như mực máy photo ricoh, mực máy photo canon, mực máy photo sharp, mực máy photo xerox… hay loại mực tương thích với máy. Khi khách hàng muốn đổ máy photo chính hãng, bạn cần biết loại mực thích hợp cho máy photo của mình nhằm có được những bản photo chất lượng và kéo dài được tuổi thọ của máy. Nếu sử dụng sai loại mực để đổ máy photo có thể xảy ra các hỏng hóc cho máy photo của bạn, các bản in ra không rõ nét, tuổi thọ của máy cũng bị ảnh hưởng.
3.     Không để mực ở nơi có ánh sáng
Nếu bạn có thói quen dự trữ mực thì bạn cần để vào nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Nếu bạn để mực ở ngoài quá lâu, nếu mực nước sẽ khiến cho mực bị khô và các bản photo không được photo ra bình thường nữa, các loại mực khác nhau như mực photo ricoh, mực photo canon đều phải được để ở nơi khô ráo.
AT Việt Namchuyên cung cấp các loại máy photo bãi, máy photo chính hãng cho các doanh nghiệp ngoài ra còn cung cấp các loại phụ kiện máy photocopy chính hãng của Canon, các loại trống máy photo Canon, cụm trống máy photo ricoh , các loại lô sấy máy photo Canon, Cụm sấy máy photo Canon, cung cấp các loại Lô ép máy photo Canon.
Mọi chi tiết liên hệ:
Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mobile: 0936.421.376 / 0948.086.088Email: atgroup02@gmail.com

descriptionĐăng tin rao vặt: Lưu ý khi đổ mực máy photo EmptyRe: Đăng tin rao vặt: Lưu ý khi đổ mực máy photo

more_horiz
Khi các thiết bị văn phòng của bạn gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0948.086.088, trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để giám định máy, tư vấn và sửa chữa trực tiếp cho khách hàng.
Chúng tôi cung cấp linh kiện máy photocopy, sửa máy photocopy và bào dưỡng các máy photocopy, máy in, máy fax.

descriptionĐăng tin rao vặt: Lưu ý khi đổ mực máy photo EmptyRe: Đăng tin rao vặt: Lưu ý khi đổ mực máy photo

more_horiz
Chia sẻ thực sự của một khách hàng từng sử dụng dịch vụ máy in của Việt Bis >>TẠI ĐÂY

descriptionĐăng tin rao vặt: Lưu ý khi đổ mực máy photo EmptyRe: Đăng tin rao vặt: Lưu ý khi đổ mực máy photo

more_horiz
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết