Tour quan lạn Đã từ lâu được nhiều người biết tới, bởi nơi đây là điểm đến du lịch biển khá nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, những bãi biển cát trắng mịn trải dài hàng cây số, thích hợp cho chuyến tham quan nghỉ dưỡng vào mùa hè, mà ít ai biết được, nơi đây còn có một hệ thống cụm di tích lịch sử bao gồm đình, chùa, đền với lối kiến trúc rất riêng, mang đậm bản sắc văn hoá của cư dân vùng biển. Đó là cụm di tích đình, đền, chùa Quan Lạn.

Kinh nghiệm đi Tour quan lạn
Tham quan ăn chơi và tắm biển
Chiều dài của Quan Lạn có đúng 7 Km, Quan Lạn có mấy chỗ (theo em nên thuê xe máy đi cho nó thoải mái) Chứ lần em đến đó thuê xe đạp đi đến bãi minh châu đạp è cổ
Ăn có thể ăn ngay trung tâm thị trấn giá khá rẻ và hợp lý
Bãi biển có 4 Bãi, Việt Mỹ ngay gần cảng, có đồi Phi Lao rất lãng mạn, có cái Resort thiết kế kiểu Bugalow nhìn ra biển vote 9 điểm cho bãi biển này nước biển trong xanh nhìn rõ đáy.
Có bãi đá để chụp ảnh
Bãi Hải Vân đỏ 8 điểm
Bãi biển sau Cồn cát trắng (có nhà máy khai thác titan) Dài và vắng vì không có khai thác du lịch vote 9 điểm.
Bãi Minh Châu xa nhất đảo (cuối đảo) Bãi này em vote 10 điểm vì em tắm tiên ở bãi này.
Nước biển trong xanh, Sóng nhỏ, đặc biệt Bãi cát ở đây rất khó tả, em rất thích đi bộ chân đất trên bãi biển này. Cát chưa titan nên mịn, mỗi bước đi cứ như đc massage chân. Cảm giác rất thích.
Ngoài ra Quan Lạn còn có đền Thờ (Một danh tướng nhà Trần đánh Tan đoàn thuyền Lương của quân Nguyên Mông) cũng là địa điểm tham quan.
Ngoài ra các bác còn có thể di các Tour  SaPa Cũng khá đẹp các bác ah bận sau Em sẽ nói về Sapa sau.
Mọi chi tiết các bác cứ liên hệ với em :
Địa chỉ tầng 8 tòa nhà Sannam – 78 Duy tân – cầu giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04 224 22226